Chính sách, điều kiện và điều khoản

Sieuthisua.com

CHÍNH SÁCH, ĐIỀU KIỆN, ĐIỀU KHOẢN CỦA WEBSITE SIEUTHISUA.COM

Khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ của website sieuthisua.com là đồng ý với các điều khoản, điều kiện và chính sách mua hàng này. Trang web có quyền thay đổi, lược bỏ, thêm bất kỳ điều kiện, điều khoản nào .

 
 1. Đây là những điều khoản và điều kiện được áp dụng khi khách hàng mua hàng của chúng tôi qua mạng. Điều khoản mua hàng trên mạng phải được đọc cùng với các điều kiện và những điều kiện khác được áp dụng cho việc sử dụng trang web của chúng tôi sieuthisua.com
   
 2. Khi bạn mua hàng tại web sieuthisua.com của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này
   
 3. Hàng hóa và giá cả

Về hàng hóa:

Tất cả các mặt hàng được hiển thị trên web sieuthisua.com của chúng tôi diện đang có hàng. Những mặt hàng nào hết chúng tôi để ở trạng thái “đã hết hàng”. Mặt hàng đã hết chúng tôi sẽ bổ sung ngay trong 48h làm việc để kịp thời cho khách hàng mua hàng hóa của chúng tôi.

Hàng chỉ có sẵn để giao tại Việt Nam

Giá cả: giá ghi trên web của chúng tôi  đơn vị tính: Việt Nam đồng và chỉ có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam

 

 1. Đặt hàng và mua hàng

-Để mua các sản phẩm trên web sieuthisua.com bạn có thể đặt hàng bằng các hình thức sau:

Gọi điện trực tiếp theo số hotline trên website

Hoặc clic “mua ngay” – “Thanh toán” và điền các thông tin đặt hàng theo from có sẵn trên web

Để đảm bảo chính xác đơn hàng được xử lý nhanh nhất quý khách hàng vui lòng điền thông tin chính xác, sau khi hệ thống báo đặt hàng thành công nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của quý khách.

 

 1. Phương thức thanh toán:
 • Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: tiền mặt, chuyển khoản; giao hàng thu tiền(COD)
 1. Vận chuyển và giao hàng
 • Vận chuyển: Sieuthisua.com vận chuyển đơn hàng tới tận nơi trên khắp tỉnh thành trên cả nước. Chi phí vận chuyển đã được chúng tôi tính trên đơn hàng khách đặt (đối với từng đơn trên hệ thống website của chúng tôi)
 • Một số trường hợp hi hữu hàng không có sẵn ở kho chúng tôi sẽ chủ động thông báo thời gian giao hàng
 • Thời gian giao hàng: từ 3 ngày đến 7 ngày đối với những đơn chúng tôi đã xác nhận với khách hàng. (không tính ngày lễ, ngày chủ nhật)
 1. Hủy đơn hàng, đổi trả hàng và hoàn tiền
 • Về hủy đơn hàng:

Nếu bạn đặt đơn hàng thành công mà muốn hủy đơn hàng, bạn báo ngay cho hệ thống của chúng tôi để chúng tôi xác nhận đơn hàng đã hủy. Hoặc bạn chọn nút “hủy đơn” có sẵn trên hệ thống nếu chúng tôi chưa xác nhận đơn hàng

 • Đổi hàng và trả hàng.

Bạn có quyền đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không hài lòng về sản phẩm như trên web kể từ ngày nhận hàng. Hàng hóa phải được đóng gói như cũ kèm theo hóa đơn nhận hàng.

Số tiền đã thanh toán cho đơn hàng hệ thống chúng tôi sẽ chuyển trả 100% giá trị đơn hàng ngay khi đơn hàng nhận lại.

 1. Rủi ro.

Rủi ro về hàng hóa sẽ được chuyển cho bạn trong bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào (như thiên tai, bão lụt ...) dẫn đến thất thoát đơn hàng.

 1. Tổng quát

Với các điều khoản và điều kiện sử dụng trên, bạn đồng ý mua hàng là đã chấp nhận mọi điều khoản quy định của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi những điều khoản và điều kiện mua sắm trực tuyến nhiều lần theo quyết định của chúng tôi.